SẢN PHẨM

CỐT PHỞ BÒ

CỐT PHỞ GÀ

GIA VỊ PHỞ BÒ

GIA VỊ PHỞ GÀ

CỐT PHỞ CHAY

BÚN BÒ HUẾ

SẢN PHẨM MỚI

CANH CHUA THÁIswordsman_new.gif

BÒ KHOswordsman_new.gif

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2002

VV FOODS

ENGLISHLIÊN LẠCNẤU ĂNĐẶT HÀNGCÂU HỎI THƯỜNG THỨC

V V FOODS, LLC. chuyên về sản xuất và cung cấp các loại cốt phở gà, cốt phở bò, cốt bún bò Huế, cốt phở chay, cốt lẩu canh chua Thái cũng như các loại gia vị nấu phở. Sau một thời gian dài nghiên cứu và chế biến, nhưng chỉ với một thời gian ngắn có mặt trên thị trường, sản phẩm của VV FOODS đã là bạn thân của mọi người nội trợ trong các gia đình.

Một trong những châm ngôn của chúng tôi là: Gìn giữ, lưu truyền các món ăn truyền thống của dân tộc, chế biến và Việt Nam hoá các món ăn (hợp khẩu), cũng như giới thiệu tới cộng đồng quốc tế những món ăn đầy văn hóa và đặc thù của người Việt Nam.

Với chủ trương: DỄ DÀNG, THƠM NGON, NHANH CHÓNGTIỆN LỢI, tuy nhiên một trong những quan tâm hàng đầu của VV FOODSChất Lượng, và Vệ Sinh, vì thế những sản phẩm của chúng tôi trong quá trình chế biến đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn trước khi đến tay người tiêu thụ. Quí khách hàng có thể yên tâm vì VV FOODS được sản xuất tại Hoa Kỳ, cốt phở gà và bò, bún bò Huế làm ra từ tinh chất của thịt, xương bò và gà, cốt phở chay lấy ra  từ  tinh túy của các loại rau quả,  rất thích hợp cho những vị ăn chay trường và những người không ăn thịt, cốt lẩu Canh Chua Thái là tổng hợp của cốt gà, tôm, sả, riềng, cốt chanh, và rất nhiều những gia vị cần thiết, cộng với một loại gia vị khó tìm nhất là tinh dầu của lá chanh hương diệp (lá chanh Thái lan). Được kiểm nhận của bộ Thực Phẩm & Thuốc (FDA), và bộ Canh Nông (USDA), sản xuất bởi một trong những đại công ty của Hoa Kỳ  chuyên về soup base, được chế biến từ công thức chính gốc phở Bắc và cốt bún bò Huế nội thành, do người Việt Nam làm chủ. Sản phẩm của VV FOODS không dùng chất bảo quản hóa học (no preservatives).

Dùng sản phẩm của VV FOODS, quí vị sẽ tìm thấy những ưu điểm sau:

Song song với những đặc điểm trên, sản phẩm của VV FOODS còn có những điểm son như:

*** Chúng tôi có bán loại cốt lớn dùng cho các tiệm phở và nhà hàng.

DÙNG SẢN PHẨM CỦA VV FOODS, QUÍ VỊ SẼ NGẠC NHIÊN VÌ SỰ THƠM NGON, TINH KHIẾT VÀ TIỆN LỢI.

VV FOODS CHỈ CẦN 20 PHÚT.

                                            

Thăm  Viếng  Cơ  Sở  Sản  Xuất  V V  FOODS