Vietnamese  | About Us  |   Product  |   Order  |   Contact  |   History  |   Recipes

 

 

 

NHỮNG CÂU HỎI THÔNG THƯỜNG

LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM V V FOODS

1. Những sản phẩm của Công Ty V V FOODS có dùng chất hóa học để bảo quản không?

- Sản phẩm của V V FOODS hoàn toàn không dùng chất hóa học để bảo quản, nhưng để giữ cho chất lượng được thơm ngon là công dụng thiên nhiên của đường và muối.

2. Sản phẩm của Công Ty V V FOODS được làm tại đâu?

- Sản phẩm của Công Ty V V FOODS được sản xuất tại Hoa Kỳ, dùng công thức chính gốc món ăn Việt Nam, đặc chế từ một công ty chuyên sản xuất Soup Base lớn nhất của Hoa Kỳ, do một nhón rất đông những Chuyên Gia Thực Phẩm (Food Scientist) sở trường về chế biến thực phẩm dày kinh nghiệm đảm trách.

3. Trên sản phẩm của V V FOODS có in ngày hết hạn không?

- Để tạo sự tín nhiệm với khách tiêu thụ, ngày hết hạn xử dụng của sản phẩm V V FOODS được in dưới đáy hộp bằng một loại mực bất tẩy, xóa (permanent ink) để bảo đảm không sợ bị sửa chữa.  Lưu Ư: V V FOODS không in ngày hết hạn trên nắp hộp hoặc in trên giấy để dán lên hộp.

4. Sản phẩm của V V FOODS sử dụng được trong bao lâu?

- Theo nghiên cứu của Công Ty V V FOODS và kinh nghiệm chuyên môn của các Chuyên Gia Thực Phẩm, Những sản phẩm dưới dạng cô đặc có thể xử dụng trong thời gian khoảng hơn một năm kể từ ngày sản xuất. Sau hơn một năm, mùi vị có thể biến đổi và chất lượng kém đi. Tuy nhiên theo tiêu chuẩn chung và để giữ được phẩm chất cao, V V FOODS chỉ đề nghị thời gian xử dụng là một năm.

5. Có cần để trong tủ lạnh sau khi mở không?

- Không cần giữ trong tủ lạnh sau khi mở nếu ở nhiệt độ b́nh thường trong nhà từ 60 độ tới 90 độ F.

6. Sản phẩm của Công Ty V V FOODS có được kiểm soát của Bộ Canh Nông (USDA) và Bộ Dược & Thực Phẩm  (FDA) hay không?

- Tại xưởng sản xuất sản phẩm V V FOODS có văn pḥng của hai Bộ Canh Nông (USDA) và bộ Dược & Thực Phẩm (FDA), v́ thế sản phẩm của V V FOODS được kiểm nghiệm thường xuyên.

7. So sánh với sản phẩm đang có mặt trên thị trường th́ thế nào?

- Sản phẩm của V V FOODS được chế biến theo công thức nấu ăn thuần tuư Việt Nam và được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ về phẩm chất và vệ sinh, những sản phẩm đồng dạng cô đặc của những công ty sản xuất tại các nước thứ ba khó có thể so sánh với sản phẩm V V FOODS. H́nh thức tŕnh bày cũng được xử dụng kỹ thuật in ấn tại Hoa Kỳ, nên V V FOODS luôn tạo cho ḿnh một chỗ đứng riêng biệt, v́ thế sản phẩm của những công ty khác không thể so sánh được.

8. Có thể mua sản phẩm của V V FOODS ở đâu?

- Sản phẩm của V V FOODS được bán tại các siêu thị Việt Nam khắp nước Mỹ, hoặc có thể đặt hàng qua đường điện thoại V V FOODS.

9. V V FOODS có bán loại đặc biệt cho nhà hàng hay tiệm phở không?

- Có, chúng tôi có loại hàng lớn 3 lbs. dành cho nhà hàng và các tiệm phở (làm khoảng 100 tô), rất nhiều nhà hàng và tiệm ăn đang sử dụng sản phẩm của V V FOODS hàng ngày để chế biến các món ăn, đă thành công lớn và được khen ngợi từ phía thực khách.

10. Chúng tôi muốn đầu tư vào nhà hàng mà không biết ǵ về nấu nướng, Công Ty V V FOODS có thể giúp đỡ được ǵ?

- Công Ty V V FOODS muốn sự thành công của Công Ty là sự thành công của mọi người, v́ thế chúng tôi có kế hoạch và người kinh nghiệm chuyên môn về nhà hàng để hướng dẫn quí vị từ cách làm thế nào để xin giấy phép khai thác nhà hàng..v.v. Và tất nhiên chúng tôi rất sẵn ḷng hướng dẫn quí vị chi tiết về cách làm các món Việt Nam và món ăn Trung Hoa. Đă có một số nhà hàng qua sự hướng dẫn của chúng tôi mà thành công lớn.

11. V V FOODS có giá đặc biệt cho các hội đoàn, nhà thờ, chùa nấu ăn gây qũi không?

- V V FOODS luôn luôn có giá đặc biệt và giúp đỡ cho các nhà thờ, chùa, hội đoàn mỗi khi muốn nấu ăn gây qũi.

 HOME

  © 2002 - V V FOODS, LLC - All rights reserved.